Giới thiệu về Công ty

Giới thiệu về Công ty 

 

Công ty Cổ Phần Thương mại Kỹ Thuật Công Nghệ Toàn Cầu  gửi lời chào trân trọng đến quý đơn vị và khách hàng!

-Chúng tôi tự hào là công ty uy tín về lĩnh vực xử lý nước, lọc nước cũng như lĩnh vực lắp đặt, thi công các công trình điện nước. Với mục tiêu “sản phẩm chất lượng – giá cả hợp lý – sớm chuyển giao công nghệ” là những tiêu chí mà chúng tôi lựa chọn. Từ những giải pháp chúng tôi áp dụng đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể, tiết kiệm chi phí rõ rệt qua từng dự án chúng tôi thực hiện. Phát triển kinh tế thì phải phát triển bền vững, do đó vấn đề bảo vệ môi trường là cần thiết đối với từng doanh nghiệp nói riêng và đối với tất cả chúng ta nói chung trên toàn thế giới.

 

- Được thành lập vào 07/07/2014  Công ty  Cổ Phần Thương mại Kỹ Thuật Công Nghệ Toàn Cầu  đã và đang bắt đầu những bước tiến đầu tiên trên con đường xây dựng một công ty trẻ, năng động, không ngừng vươn lên hoạt động trên lĩnh vực  công nghệ  môi trường . Sản xuất kinh doanh máy lọc nước công nghệ RO, NANO, cung cấp các hệ thống xử lý nước cấp ,nước thải trong công nghiệp và gia đình…

 - Ngày nay, quá trình phát triển sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp luôn gắn liền với việc đảm bảo An toàn, Sức khỏe và Môi trường, nhằm giảm thiểu các rủi ro về bệnh nghề nghiệp, ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm nguồn nước nói riêng. Đất nước đang có sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và trên nhiều lĩnh vực khác. Vì vậy, nhu cầu của xã hội là cần thiết có các thiết bị….. Nhu cầu sử dụng những trang thiết bị này không ngừng tăng nhanh và cần đòi hỏi cung cấp vật tư, giải pháp kịp thời, đúng yêu cầu kỹ thuật……

-Xuất phát từ thực tế đó, Công ty Cổ Phần Thương mại Kỹ Thuật Công Nghệ Toàn Cầu  ra đời nhằm mang đến sự thỏa mãn nhu cầu cho quý khách.

Những lĩnh vực họat động chính của công ty chúng tôi gồm có:

1.Chuyên lắp đặt cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết gia đình và công nghiệp

2.Chuyên xử lý các loại nước giếng khoan,nước mặt như sông ,suối,ao ,hồ… phục vụ cho gia đình và công nghiệp

3.Sản xuất lắp ráp các loại máy lọc nước RO,NANO,nước điện giải,nước siêu sạch dùng trong y tế,phòng thí nghiệm và xét nghiệm….

4.Lắp đặt tư vấn thiết kế các hệ thống xử lý nước thải,khí thải sinh hoạt và công nghiệp….

 

Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi:

 - Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

- Hợp tác làm việc, các bên cùng có lợi.

-Vì vậy, quý khách hãy yên tâm về chất lượng kỹ thuật của sản phẩm và thời gian cam kết thực hiện của Công ty chúng tôi.

-Bất cứ lúc nào, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đến các sản phẩm,dịch vụ Môi trường  xin hãy tới hoặc liên hệ với Công ty của chúng tôi

-Công ty của chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để được phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình chu đáo nhất.

-Thay mặt  68 nhân viên của Công ty Cổ Phần Thương mại Kỹ Thuật Công Nghệ Toàn Cầu  ,tôi xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình. Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm!

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: Số 5A, ngách 83/7 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng: Số 44 ngõ 36 Đào Tấn,Ba Đình ,Hà Nội.

Điện thoại:04 66 506 042 -  0904 175 686

 Email: toancaujsc2014@gmail.com

 

                                                                                                                                                      TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                     

 

                                                                                                                                                      ĐÀO DUY CHINH

                                                                                                                                                         0904.175.686